Bảng giá kệ sắt v lỗ 3 tầng 2021

Kệ sắt lỗ 3 tầng có thiết kế đơn giản, chất lượng cao, thích hợp sử dụng đối với không gian khác nhau. Bảng giá bán kệ sắt v lỗ 3 tầng bao nhiêu? Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ sắt lỗ 3 tầng. Chính vì thế trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ đến khách hàng bảng giá bán kệ sắt lỗ 3 tầng mới nhất 2021. Hy vọng thông qua bài viết khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu kệ sắt lỗ 3 tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Giới thiệu kệ sắt v lỗ 3 tầng

Kệ sắt lỗ 3 tầng sử dụng 100% chất liệu sắt cao cấp. Chống gỉ, độ bền cao. Thích hợp sử dụng để sử dụng trong những môi trường ẩm ướt, đặc biệt với khí hậu Việt Nam nhiệt đới ẩm gió mùa. Lớp ngoài cùng của kệ sắt lỗ 3 tầng được phun sơn tĩnh điện, sáng bóng. Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Vừa sử dụng để trưng bày sản phẩm vừa tạo điểm nhấn cho không gian sử dụng.

Sản phẩm thiết kế 4 góc chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng. Nếu như khách hàng sử dụng kệ sắt lỗ 3 tầng sợ sẽ làm xước mặt nền nhà, thì khách hàng không cần phải lo. Vì chân kệ sắt lỗ 3 tầng thiết kế mịn tuyệt đối không thể làm xước mặt sàn nhà của khách hàng. Chân đế thiết kế đế lót cao su.

Các tấm kệ sắt lỗ 3 tầng thiết kế gắn nối với nhau bằng hệ thống ốc vít… giúp sản phẩm gắn kết cố định. Từ những lý do trên giúp cho sản phẩm càng được ưu tiên sử dụng trong đời sống nhiều hơn.

Bảng giá bán kệ sắt lỗ 3 tầng

Bảng giá bán kệ sắt lỗ 3 tầng trung bình từ 600.000 – 720.000 (vnđ/ sản phẩm) Đây là bảng giá mang tính chất tham khảo. Giá chưa bao gồm VAT. Bảng giá sẽ có sự thay đổi theo từng thời gian và số lượng kệ sắt lỗ 3 tầng.

Với những đơn hàng đặt mua 2 kệ sắt lỗ 3 tầng trở lên sẽ được hưởng bảng giá ưu đãi hơn. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Khách hàng có thể cân nhắc gộp đơn để được hưởng bảng giá  rẻ nhất thị trường.

Ba Ròn là địa chỉ bán kệ sắt lỗ 3 tầng uy tín nhất trên thị trường. Khách hàng khi mua kệ sắt lỗ 3 tầng có thể đảm bảo chất lượng và bảng giá bán kệ sắt lỗ 3 tầng rẻ nhất trên thị trường. Để đặt mua kệ sắt lỗ 3 tầng chính hãng khách hàng nên đặt hàng trực tiếp tại link: https://baron.vn/ hoặc để lại thông tin bên dưới bài viết. 

Xem thêm: https://baron.vn/thanh-ly-ke-sat-de-hang-6-tang/

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *