Bảng giá sàn gỗ Malaysia chất lượng bền bỉ, độ chống chịu hoàn hảo

Xu hướng gần đây tại các công trình xây dựng ưa chuộng sử dụng sàn gỗ để lát nền. Bên cạnh sàn gỗ nội địa, các sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu cũng được giá cao và được lựa chọn cho các công trình quy mô lớn nhỏ. Nổi bật là mẫu sàn gỗ nhập khẩu Malaysia. Chất lượng và giá sàn gỗ Malaysia luôn được người tiêu dùng đánh giá cao

Giá cả sàn gỗ Malaysia đi kèm cùng chất lượng

Nhìn chung, thị trường Việt Nam đánh giá cao các sản phẩm sàn gỗ được nhập khẩu từ Malaysia bởi chất lượng đảm bảo và phân khúc giá tầm trung hợp lý.

Không phải tự nhiên sản phẩm lại được nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng sử dụng đến vậy. Trước hết là về ưu điểm với khả năng chống chịu cao, rất phù hợp với khí hậu cũng như thời tiết thiên nhiên nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam.

Đặc biệt, với thiết kế đặc trưng, sàn gỗ Malaysia được làm từ chất liệu cốt gỗ HDF. Chất liệu cao cấp với độ nén hoàn hảo, mang đến khả năng chống ẩm cũng như chống nước, chống xước vượt trội hơn so với nhiều sản phẩm cùng dòng.

Hơn nữa, sàn gỗ với chất lượng đạt tiêu chuẩn AC4- tiêu chuẩn rất cao cho khả năng chống chịu xước của sàn gỗ. Đây là tiêu chí quan trọng cần lưu tâm khi lựa chọn vật liệu xây dựng. Thiết kế sàn gỗ Malaysia đơn giản thuận tiện cho việc lắp đặt, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí và công sức cho các khách hàng. Công nghệ phủ sáp nến tiên tiến và hiện đại giúp cho sàn gỗ Malaysia có khả  năng chống nước và ẩm vô cùng tốt.

Ghi điểm với người tiêu dùng là thiết kế sàn gỗ Malaysia có mức giá khá cao cũng như ít sự lựa chọn đặc biệt là đối với các loại sàn bóng. 

 

Nội thất Sàn gỗ – Cung cấp sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Nếu khách hàng đang có nhu cầu về các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia và các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu nói chung các khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn tại công ty TNHH Sàn gỗ – địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sàn gỗ.

Nội thất sàn gỗ mang đến các sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng từ những loại sàn gỗ trong nước cho đến sàn gỗ nhập khẩu. Bên cạnh chất lượng thì mức giá của công ty cũng sát với mức giá doanh nghiệp sản xuất niêm yết cũng các chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài. Tại đây, 100% sản phẩm được bảo hành trên 3 năm.

Cập nhật giá sàn gỗ malaysia tham khảo tại: https://noithatsango.vn

 

Xem thêm: https://noithatsango.vn/san-go-nhua-composite-su-lua-chon-khong-the-bo-qua-cua-cac-cong-trinh-hien-dai.html
Xem thêm bài viết: http://www.muonmaucuocsonggiadinh.com/news/detail/lap-dat-san-go-cong-nghiep-uy-tin-chat-luong-3451.html

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *