Đơn vị in giấy khen chuyên nghiệp

Nếu như bạn đang nắm giữ một vị trí làm việc cho các trường học, cao đẳng, đại học, bạn chắc chắn hiểu rõ việc in ấn bằng khen, giấy khen là công việc xuyên phải làm vào cuối mỗi học kỳ. Nhiều người được giao nhiệm vụ in giấy khen cảm thấy mệt mỏi vì không biết làm sao để in với số lượng lớn và tên người nhận trên mỗi bằng khen lại khác nhau. Tất cả đều được giải quyết khi bạn chọn được đơn vị in giấy khen chuyên nghiệp hỗ trợ mình.

Thực tế, kiểu in offset là kiểu in cũng không còn linh động đối với số lượng ít, không thể in dữ liệu biến đổi, bạn phải in hàng loạt và thậm chí phải viết bằng tay tên và mã số cho từng sinh viên, học sinh. Thêm vào đó, chất liệu giấy luôn là sự phản cảm trong mắt các bậc phụ huynh có con em theo học tại ngôi trường còn áp dụng hình thức in ấn xưa cũ này. Nhiều đơn vị in ấn chọn chất liệu giấy Fort rẻ tiền để làm khiến cho chất lượng sản phẩm kém hơn hẳn.

Khi bạn hợp tác với Công ty TNHH Minh Á, bạn sẽ không phải lo lắng và hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm mà đơn vị cung ứng. Ngoài việc in bằng khen đảm bảo chất lượng, Minh Á còn có thể kết hợp thêm một số kỹ thuật gia công sau in để làm cho bằng khen thêm phần giá trị. Đơn giản như sử dụng công nghệ ép kim foli fusing để ép kim lên Logo trường học, hay tạo khuôn kẽm để dập nổi, dập chìm tên hệ thống đào tạo.

Ngoài ra, đơn vị còn có thể tạo ra một biểu tượng logo riêng để giúp phân biệt với các loại bằng giả khác trên thị trường. Nếu như chỉ in logo thì các bên làm giả được nhưng nếu chúng ta ép kim hoặc dập nổi thì rất khó để có thể làm giả. Càng tinh xảo, thêm phần độc đáo thì càng không thể làm giả.

Nếu như bạn không muốn in giấy khen, bằng khen bình thường, quá phổ thông và gây nhàm chán thì bạn có thể tham khảo công nghệ khắc laser trực tiếp lên kim loại hoặc gỗ, tuy nhiên loại hình này khá đắt.

Bên cạnh những công nghệ in hiện đại, sau khi hoàn thành thành phẩm, Công ty TNHH Minh Á còn cho quý khách lựa chọn khung giấy khen, có thể dùng loại bằng gỗ, bằng đồng hoặc kim loại. 

Liên hệ với Công ty TNHH Minh Á qua website coluuniem.vn để được tư vấn và hỗ trợ thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ in ấn giấy khen. Minh Á cam kết phục vụ quý khách hàng một cách nhiệt tình, đảm bảo với giá thành cực kỳ hấp dẫn!

 

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *