Hộp quà đáp lễ thiết kế đẹp, tạo ấn tượng mạnh với người nhận

Những món quà đáp lễ được cô dâu chú rể tìm mua nhiều hơn để dành tặng cho các mời tham dự hôn lễ của mình. Với những vị khách, bạn bè, người thân… đã không quản ngại nắng mưa và đường xa đến với hai bạn trong ngày vui trọng đại, dành tặng cho hai bạn những món quà ý nghĩa thì việc gửi lại họ những món quà đáp lễ là hành động đẹp, thay cho lời cảm ơn chân thành mà hai bạn muốn gửi đến các khách hàng. Món quà dù nhỏ nhưng sẽ trở nên tinh tế và độc đáo hơn rất nhiều nếu được đóng bọc trong những chiếc hộp quà đáp lễ với thiết kế nổi bật.

Beesweetbee hân hạnh được chia sẻ đến quý khách hàng về một số thiết kế hộp quà đáp lễ với mẫu mã thiết kế sinh động, tạo ấn tượng mạnh với người nhận khi tham dự hôn lễ.

Hộp quà đáp lễ truyền thống

Hoàn toàn khác biệt so với những mẫu hộp quà hiện đại, các mẫu hộp quà đáp lễ truyền thống. Thiết kế đơn giản, mẫu hộp quà hình chữ nhật hoặc hình tam, điểm nổi bật là ruy băng được thắt nơ vô cùng tinh tế, tạo nên sự thanh lịch và độc đáo cho món quà.

Hộp quà đáp lễ cách điệu phần nắp

Gợi ý tiếp theo cho những mẫu hộp quà đáp lễ đẹp là những mẫu hộp quà được cách điệu phần nắp. Những họa tiết đơn giản và độc đáo được trang trí trên phần nắp hộp sẽ khiến cho mọi người cảm thấy thích thú và vui vẻ hơn.

Mẫu hộp quà đáp lễ cắt laser

Một trong những mẫu hộp quà đáp lễ nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách mời khi tham dự lễ cưới: mẫu hộp quà đáp lễ cắt laser. Với kiểu dáng mới lạ, những đường cắt tinh tế và sắc sảo, dễ dàng gây ấn tượng mạnh của người nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với những mẫu hộp đáp lễ như vậy, chúng ta nên lựa chọn những món quà nhẹ nhàng, vì quà nặng quá sẽ khiến đường cắt laser bị biến dạng, hộp quà dễ bị móp méo.

Hộp quà đáp lễ có ánh kim

Thiết kế cách điệu với chất liệu cao cấp, hộp quà đáp lễ có ánh kim mang đến sự sang trọng cùng vẻ đẹp tinh tế cho tiệc cưới ấn tượng hơn. Hộp quà cưới ánh kim lung linh và đẹp mắt, nhận được sự chú ý của rất nhiều người.

Một số gợi ý về những món hộp quà đáp lễ đẹp mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được những mẫu hộp quà độc đáo và phù hợp nhất, cho hôn lễ đáng nhớ và ý nghĩa hơn. 

Xem thêm: http://beesweetbee.com/blog/kinh-nghiem-cuoi-hoi/19-tai-sao-nen-chon-qua-tang-cam-on-khach-du-dam-cuoi.html

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *