Lý do bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp thay vì gạch lát nền

Thời gian gần đây, sàn gỗ công nghiệp nổi lên như một xu hướng, mọi người cảm thấy vô cùng hứng thú và lựa chọn sàn gỗ công nghiệp thay vì những loại gạch nền thông thường. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận người tiêu cùng lại lựa chọn sử dụng gạch lát nền truyền thống và không tin tưởng vào chất lượng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Lai có những khách hàng thì vẫn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào, chúng ta hãy cùng giải quyết ngay nỗi băn khoăn này nhé.

So sánh về ưu và nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp cao cấp và gạch lát nền?

Nếu là trước đây khoảng vài ba năm thì gạch lát nền luôn chiếm thế thượng phong và được ưa chuộng hơn rất nhiều so với sàn gỗ. Nguyên nhân ở đây xuất phát từ giá thành của sản gỗ lúc bấy giờ tương đối cao, lý do là sàn gỗ chất liệu gỗ công nghiệp chưa xuất hiện, chủ yếu sản phẩm sử dụng nguyên liệu là gỗ tự nhiên nên giá thành rất đắt, không những đắt mà hàng hóa còn khan hiếm, đơn vị kinh doanh cũng không nhiều, người tiêu dùng vì thế dù có nhu cầu nhưng cũng hạn chế trọng sự lựa chọn. Trong khi đó gạch lát nền thì có giá rẻ hơn rất nhiều, lại có rất nhiều thiết kế kiểu dáng cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp cao cấp có nên mua

Tuy nhiên hiện nay, nhược điểm duy nhất của sàn gỗ đã được loại bỏ, về giá thành thì với sự xuất hiện của  sàn gỗ công nghiệp cao cấp, không hề đắt đỏ như gỗ tự nhiên mà sàn gỗ đã có giá thành ổn hơn rất nhiều, phù hợp được với điều kiện tài chính của đông đảo hộ gia đình. Ngoài ra, những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm càng hấp dẫn người tiêu dùng hơn, đó là thiết kế sang trọng, là  độ bền hoàn hảo theo thời gian, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng sàn nhà bị nứt, bị vỡ, bị phồng hay bong tróc…

Sàn gỗ công nghiệp cũng có sự thay đổi nhiệt độ theo thời tiết, chính vì vậy mùa đông bạn sẽ không cảm thấy quá lạnh, mà mùa hè thì lại rất mát, đó chính là sự khác biệt giữa sàn gỗ với gạch lát nền.

Mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay trên thị trường, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn đơn vị kinh doanh uy tín và chất lượng nhất. Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó là noithatsango.vn, đến với  thương hiệu này sẽ chẳng bao giờ bạn phải lo lắng về tình trạng hàng giả, cũng không phải lo lắng gì về chế độ bảo hành. Vì chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của nơi đây là hàng đầu Việt Nam.

 

Xem thêm bài viết: http://www.moingaymottin.com/news/detail/tim-kiem-dia-chi-co-mau-san-go-cong-nghiep-4182.html

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *