Nên mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu đảm bảo chất lượng?

Vật liệu lát sàn bằng gỗ đã trở nên vô cùng quen thuộc trong không gian nhà ở của người Việt, tuy nhiên, với thị trường bão hòa, ngày càng có thêm nhiều loại sàn xuất hiện khiến người tiêu dùng dễ nhầm lẫn khi mua. Vậy làm thế nào để chọn sàn gỗ chất lượng và nên mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu tốt nhất? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé. 

Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp chất lượng 

Nếu như là một người không có nhiều kinh nghiệm chọn lựa thì bạn nên để ý những điều cơ bản dưới đây để biết cách phân biệt đâu là loại sàn gỗ đảm bảo tiêu chuẩn và có chất lượng tốt nhất. Những thanh gỗ tốt sẽ có được độ giãn nở đồng đều, không bị phồng rộp sau một thời gian sử dụng, trong khi đó, ván gỗ kém chất lượng thường giãn nở nhiều và dễ bị cong vênh hơn. 

Bạn có thể nhận biết những tấm ván gỗ đạt chất lượng bằng cách nhìn trực quan, quan sát bên ngoài tấm gỗ một cách kỹ lưỡng, Gỗ tốt sẽ có được mặt cắt của thanh gỗ vô cùng mịn, khác với thanh gỗ xấu vị bấc, nhẹ và mềm. 

Bạn cũng có thể kiểm tra được chất lượng của các tấm gỗ bằng cách kiểm tra trọng lượng, những thanh gỗ công nghiệp cao cấp sẽ có trọng lượng các tấm gỗ tương đương nhau, trong khi, các loại gỗ không tốt sẽ có trọng lượng nhẹ. Người tiêu dùng có thể áp dụng cách thử nghiệm đơn giản bằng việc ngâm nước để xem độ thấm ẩm và chống nước của tấm gỗ. 

Hình ảnh có liên quan

Mách bạn nên mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu tốt nhất

Bên cạnh những cách kiểm tra và chọn gỗ công nghiệp trên, nếu như bạn muốn chắc chắn về các tấm gỗ công nghiệp khi mua thì nên ưu tiên đến với các địa chỉ uy tín, các thương hiệu chuyên cung cấp ván gỗ để tìm mua. Một trong những địa chỉ uy tín dành cho bạn đó chính là Nội thất Sàn gỗ. 

Giải đáp thắc mắc của bạn về việc mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu tốt thì Nội thất Sàn gỗ sẽ mang đến cho quý khách các loại ván sàn tiêu chuẩn, đảm bảo mẫu mã đẹp, độ bền lâu dài và cũng có giá thành vô cùng phải chăng. Ván gỗ của chúng tôi có loại được nhập khẩu trực tiếp và cũng có cả dòng được sản xuất trong nước, tất cả đều đáp ứng theo tiêu chuẩn về chất lượng. 

Với các đơn hàng đặt mua ván gỗ công nghiệp, chúng tôi đều cam kết bảo hành uy tín cho khách hàng. Hãy đến với Nội thất Sàn gỗ để mang đến không gian nhà thoải mái nhất cho cả gia đình bạn. 

Xem thêm: https://noithatsango.vn/nhung-uu-diem-noi-bat-cua-san-go-ba-lan.html
Xem thêm bài viết: http://www.noitrogiadinhthongminh.com/news/detail/san-go-cong-nghiep-loai-nao-tot-nhat-tren-thi-3530.html

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *