Những điều cần biết về kim thu sét ingesco

Đối với thiên tai bất thường như hiện nay, đặc biệt là mùa mưa bão thì một trong những biện pháp hữu hiệu nhất đó chính là lắp đặt những thiết bị chống sét công trình để đảm bảo an toàn nhất đối người và của cải. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sản phẩm chống sét trên thị trường khiến người tiêu dùng không thể phân biệt thật giả và sử dụng được tối đa hiệu quả của sản phẩm. Đi đầu trong những sản phẩm chống sét, kim thu sét ingesco là một trong những thiết bị phổ biến, được nhiều tiêu dùng lựa chọn.

Những khác biệt của kim thu sét truyền thống và hiện đại
Chắc hẳn người tiêu dùng không còn xa lạ với công nghệ phóng tia tiên đạo, đơn giản mà nói công nghệ này cho phóng ra tia tiên đạo sớm hơn tia sét xuất hiện từ đó thu hút được tia sét này không ảnh hưởng đến các công trình khác xung quanh. Nắm bắt được những đổi mới điện đại này, kim thu sét ingesco được áp dụng ngay từ những ngày đầu và có những bước đi đầu tiên trong ngành sản xuất vật liệu, thiết bị chống sét.

Ngược lại đối với kim thu sét truyền thống thì nó lại dựa trên cơ chế mũi nhọn của Franklin, thụ động thu đón sét đánh trúng, do đó tỉ lệ chống sét thấp hơn tia tiên đạo rất nhiều.

Những ưu điểm kim thu sét tiên đạo ingesco
•    Với xuất xứ từ Tây Ban Nha, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại đảm bảo theo tiêu chuẩn về phạm vi an toàn của Pháp NFC17-02, do đó sản phẩm được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ càng về hiệu quả cũng như độ an toàn khi sử dụng.
•    Bán kính bảo vệ rất rộng lên đến 113m, đồng thời thiết bị được thiết kế với nhiều mức bảo vệ khác nhau từ đó phù hợp với tất cả công trình từ gia đình đến công trình nhà cao tầng.
•    Vật liệu tạo nên kim chống sét là từ thép 316L với đặc tính không rỉ, tính chống oxi hóa rất cao từ đó tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 30 năm.
•    Chế độ bảo hành dài hạn, bởi có thiết kế đơn giản nên sản phẩm rất thuận tiện trong việc lắp đặt đồng thời tiết kiệm chi phí người tiêu dùng, hơn thế nữa tính thẩm mỹ của sản phẩm rất cao nhờ vậy cực kì phù hợp cho các công trình hiện đại ngày nay.
Kim thu sét ingesco được sản xuất liên tục và cho nhiều phiên bản khác nhau, mỗi thay đổi làm sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn để phục vụ nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm này trên thị trường rất dễ dàng bởi có rất nhiều các nhà phân phối được phân bố đều trên cả nước từ đó đảm bảo được nguồn hàng đảm bảo, phục vụ tận tình đến người mua.

 

Xem thêm bài viết: http://ngocluc.com/kim-thu-set-thiet-bi-chong-set-pho-bien/

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *