Sơn xi măng nghê thuật và những điều cần biết

Hiện nay các vật liệu xây dựng đã và đang được áp dụng nhiêu công nghệ tiên tiến và hiện đai,  điều đó đã tạo ra những sản phẩm được khách hàng tin cậy thích mà còn vô cùng chất lượng và đẹp mắt. Một trong số các mặt hàng đó là sơn xi măng nghệ thuật.

Một số điều về dòng sơn xi măng nghệ thuật  cách sử dụng
Sơn là một vật liệu được phủ lên bề mặt của tường, nền và các bề mặt khác. Đây là một loại vật liệu xây dựng vô cùng quan trọng giúp bảo vệ bề mặt gia công, chống thấm và các tia ánh sáng tiêu cực ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Theo thời gian, khách hàng yêu cầu khắt khe hơn về cả chất lượng và các yếu tố như mẫu mã, giá thành,… Từ những điều đấy dòng sơn xi măng nghê thuật  đã được thiết kế và tung ra thị trường để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng. 

Không chỉ là sản phẩm sơn xi măng trang trí, nó vẫn có chất lượng tốt như chống thấm tốt, chống kiềm rêu mốc, bền và thân thiện với môi trường,….  Loại sơn  xi măng này còn cô cùng đẹp mắt gây ấn tượng mạnh với khách hàng nhất là những công trình công phu có yêu cầu khắt về tính thẩm mỹ. Cách sử dung cũng giống loại sơn thông thường, bề mặt cần phải được làm sạch hết bụi bẩn các vữa còn xót lại sau đó chà sạch bằng bàn chải và rửa lại bằng nước. Nếu là bề mặt cũ chúng ta nên cạo thật sạch, cẩn thân, nếu tường cũ đã sơn với nhiều lớp sơn nước, trở nên quá dày độ bám dính yếu thì cũng cạo sạch chúng. Tỉ lệ pha nước trộn sơn, khối lương nước cần lấy 80 % khối lượng sơn xi măng dạng bột. Sau đó sơn 2 lớp thẳng lên bề mặt lớp thứ hai cách lớp thứ nhất ít nhất 2 giờ.

Những lưu ý và nơi mua sơn nghệ thuật
Về vấn đề bảo quản sơn xi măng nghê thuật, chúng ta nên để thùng sơn ở vị trị thẳng đứng đậy nắp chặt, bảo quản trong điều kiện khô ráo thoáng mát, lưu ý là nên sử dụng trong vòng 24 giờ để tránh sơn bị hỏng và các tác nhân khác. Khi sơn nên để tránh tiếp xúc với da, rửa tay bằng xà phòng sau khi thi công xong, tránh thải sơn ra môi trường xung quanh. 
Hiện nay mua loại sơn này ở các đại lý sơn trên toàn quốc hoặc có thể tham khảo trên mạng để được tư vấn và vận chuyển đến tận nhà. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo kỹ lưỡng để  lựa chọn được đơn vị cung cấp có độ uy tín và đảm bảo chất lượng. Ngoài người thân và bạn bè thì bạn có thể tham khảo thông qua những phản hồi của khách hàng.

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *