Tại sao nên sử dụng máy giữ xe bằng thẻ từ

Nếu như cách giữ xe truyền thống có rất nhiều nhược điểm như dễ nhầm lẫn xe, tình trạng bị mất cắp cao thì nay với máy giữ xe bằng thẻ từ thì mọi vấn đề giữ xe truyền thống gặp phải đều được giải quyết một cách nhanh chóng và gọn lẹ. Nếu như quý khách có đang quan tâm đến sản phẩm này mà muốn tìm một đơn vị uy tín để lắp đặt thì xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin. 

Chắc hẳn mọi người ai cũng đã từng gửi xe tại các bãi đỗ xe truyền thống một lần rồi đúng không nào. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên trông xe phát một chiếc tờ giấy gửi xe. Những chiếc tờ giấy này rất dễ rách và nếu dính nước thì chúng sẽ bị nhoè hoặc mất chữ, do đó việc xác định vé xe sẽ mất rất nhiều thời gian. Chính vì thế để giải quyết vấn đề rủi ro này thì con người đã tạo ra loại máy giữ xe thông minh bằng thẻ từ. 

http://phanmembaixethongminh.com/wp-content/uploads/2019/04/may-giu-xe-thong-minh-waterina-suites-02.jpg

Loại máy giữ xe này được trang bị đầy đủ các thiết bị điện tử hiện đại như camera, máy tính để hỗ trợ việc lưu thông tin, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phương tiện giao thông của bạn. Đồng thời thủ tục kiểm tra thẻ rất nhanh chóng bạn chỉ cần quẹt thẻ qua máy cảm biến để xác định thông tin, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Cho đến hiện nay đã có rất nhiều trường đại học, các tòa nhà chung cư đã sử dụng máy giữ xe thông minh bằng thẻ từ này.

Nên thuê đơn vị nào để lắp đặt máy giữ xe bằng thẻ từ

Nếu như quý khách đang quan tâm đến dòng sản phẩm máy giữ xe bằng thẻ từ này mà chưa tìm được cho mình đơn vị uy tín để thuê lắp đặt thì xin mời bạn đến với công ty Vinaparking. Giới thiệu sơ qua về đơn vị này cho quý khách hàng nào chưa biết, đây là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt máy giữ xe thông minh uy tín nhất hiện nay. 

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, cùng với rất nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy giữ xe bằng thẻ từ chất lượng.

Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng chăm chỉ và chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách khi bạn cần sự trợ giúp. Về mức giá sản phẩm, công ty luôn cố gắng đem đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi sớm nhất để nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi và vô cùng hấp dẫn.
 

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *