Ứng dụng nổi bật của van dao điều khiển khí nén là gì?

Chúng ta không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng của thiết bị công nghiệp với hoạt động sống và sản xuất hiện nay. Vậy nên khi hoạt động công nghiệp của bạn lắp đặt van công nghiệp thì hãy nên mua sản phẩm thích hợp để dùng và khai thác tính năng van cung cấp. Sản phẩm van dao điều khiển khí nén chính là một trong những thiết bị được nhắc đến trong bài viết này.
Bạn biết gì về van dao điều khiển khí nén trong thị trường hiện nay? Mua và sử dụng van có phải là điều quan trọng cần thực hiện? Đâu là đối tượng nên quan tâm đến sự có mặt của sản phẩm? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Thế nào là van dao điều khiển khí nén?
Van dao điều khiển khí nén hay còn được biết đến với tên gọi là van cửa dao điều khiển bằng khí nén. Dòng khí nén, hoạt động của xilanh – piston chính là yếu tố hình thành nên hoạt động của van. Áp suất hoạt động của loại van dao điều khiển khí nén nằm trong khoảng từ 1 đến 1.0 Mpa.
Van được cấu thành từ những vật liệu có độ bền cao trong thị trường là gang, thép và inox 304. Vậy nên van mang đến một tuổi thọ sử dụng vô cùng cao trong khi lắp đặt tại hệ thống thiết bị có liên quan. Van có thể phục vụ con người trong khoảng nhiệt độ từ -10 đến 220oC tùy theo từng tính chất khác nhau của môi trường lắp đặt van dao điều khiển khí nén.
Sự có mặt của thiết kế van dao điều khiển khí nén mang đến tác dụng hoạt động ổn định cho hệ thống ngay cả khi hệ thống đường ống có nhiều lắng, cặn hoặc tạp chất khó ưa. Điều chỉnh lưu lượng của lưu chất bên trong đường ống vô cùng tốt và bạn có thể chọn ra được cho mình nhiều thiết kế van khác nhau để sử dụng. Van cổng dao, van dao inox có kích thước khác nhau là sản phẩm gợi ý dành cho quý khách hàng.
Ứng dụng của van dao điều khiển khí nén trong thị trường
Trong thị trường hiện nay, van dao điều khiển khí nén được biết đến khi sử dụng cho hệ thống của các nhà máy giấy, nhà máy sản xuất đường, bột nêm. Nhiều hệ thống nhà máy hiện đại trong thị trường rất chú trọng đến sự có mặt cũng như khả năng hoạt động tốt, ổn định của van dao điều khiển khí nén. Vậy nên có thể thấy rằng thiết bị này thực sự cần thiết cho những người hiện đại.
Nếu bạn có nhu cầu mua nhanh van dao điều khiển khí nén hãy ngay lập tức liên hệ với Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Thương Mại Tinh Hà. Nhu cầu mua hàng của bạn sẽ được đáp ứng nhanh và tốt nhất.

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *