Van điện từ phi 34 sử dụng để đóng ngắt hệ thống ống nước

Trong các hệ thống ống dẫn chất lỏng, dẫn chất khí, các thiết bị van đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Sử dụng van để đóng mở hệ thống dẫn nước hoặc khí từ đó kiểm soát được hoạt động của ống nước cũng như hạn chế thất thoát nước ra ngoài môi trường. Sản phẩm van điện từ phi 34 là loại van nước rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Chất lượng của van điện từ phi 34

Loại van nước điện tử là loại van được điều khiển bằng dòng điện hoàn toàn tự động. So với van nước thông thường phải đóng mở bằng tay, van điện từ sử dụng đơn giản hơn dưới tác dụng của lực điện từ.

Bên cạnh đó loại van này cũng giúp cho cơ chế kiểm soát dòng nước và chất khí lưu thông đảm bảo đúng kế hoạch và theo tiến độ.

Van điện từ là loại van hoạt động khác với những loại van truyền thống. Sự khác biệt này nằm ơ cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động. Nếu như các loại van truyền thống chủ yếu sử dụng thiết kế đóng mở bằng sức người thì việc đóng mở van điện từ được thực hiện bằng dòng khí nén hoặc dòng điện từ được tạo ra từ thân van điện cũng như cuộn dây điện từ.

Kết quả hình ảnh cho van điện từ phi 34

Chính vì thế sử dụng van điện từ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí dành cho các khách hàng cũng như hạn chế sức người vận động. Bên cạnh đó việc đóng mở với van điện từ cũng được đánh giá là khá dễ dàng, dễ điều khiển cũng như tuổi thọ và thời gian sử dụng lâu,

Van có thiết kế nhỏ gọn hơn so với những loại van truyền thống như công suất hoạt động và hiệu quả lại được đánh giá cao hơn hẳn. Việc sử dụng van điện từ hiện nay đang là xu hướng lựa chọn của các nhà máy, xí nghiệp, các xưởng sản xuất.

Lợi ích kinh tế khi dùng van điện tử

Về mặt cấu tạo cũng đã thấy đây là một loại van nhỏ gọn nhưng lại có hiệu suất cao về mặt kinh tế. Cấu tạo của van chỉ gồm 9 bộ phận trong đó quan trọng nhất là thân và và cuộn dây điện từ chỉ bé bằng bao diêm.

Thân van điện từ  được làm bằng những chất liệu kim loại thông thường như inox và thép không gỉ. Còn cuộn dây điện từ cũng có thiết kế đơn giản, không có gì là cầu ký. Thế nhưng khi hoạt động bạn sẽ thấy loại van này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn van đóng bằng tay.

Chính vì thế tăng công suất hoạt động, hiệu quả cũng như giảm giá thành 1/3 so với việc lắp đặt các loại van khác trong các nhà máy.

 

Xem thêm: https://auvietco.com.vn/van-cong-ty-noi
Xem thêm bài viết: http://phamngocluong.com/dia-chi-ban-van-dien-tu-phi-27-uy-tin/

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *