Xu hướng lựa chọn quà tặng sếp 2019

Thị trường quà tặng dành cho sếp hiện nay ngày càng sôi động với nhiều loại, mẫu mã đặc sắc. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều người khó lựa chọn được quà tặng hợp. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua quà tặng sếp gì cho ấn tượng, tham khảo ngay những mẫu quà tặng độc đáo dưới đây của chúng tôi.

Quà tặng sếp là bút ký cao cấp

Bút là vật dụng quen thuộc và rất phù hợp để trở thành món quà của mọi người. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều loại bút với mẫu mã và giá thành khác nhau. Vì vậy, bạn dễ dàng chọn cho mình một mẫu bút để làm quà tặng sếp.

Quà tặng bút vừa dễ tìm, dễ chọn mà lại có những công dụng hữu ích cho người nhận. Đặc biệt là với những khách hàng doanh nghiệp thường xuyên sử dụng bút công việc.

Quà tặng bộ ly, chén uống nước

Đây là những vật dụng cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày. Do đó, doanh nghiệp có xu hướng chọn sản phẩm này làm quà tặng doanh nghiệp. Bộ ly cũng có nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp cho văn phòng hay nhà riêng của sếp.

Bộ ấm chén với chất lượng gốm sứ cùng với các họa tiết trang trí độc đáo ấn tượng, kích cỡ bộ ly chén cũng đa dạng. Bạn nên tham khảo và tìm hiểu sở thích của sếp để có được món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho sếp của mình nhân những dịp đặc biệt quan trọng.

Quà tặng thuyền buồm phong thủy dát vàng

Tặng “thuyền buồm phong thủy dát vàng” là một lời chúc người nhận thuận buồm xuôi gió. Đây không chỉ là vật trang trí mà còn có ý nghĩa mang lại tài lộc cho sếp. Người nhận món quà này sẽ rất bất ngờ và đánh giá cao món quà.

Thuyền buồm dát vàng được chế tác thủ công rất tinh xảo. Món quà sẽ giúp không gian trưng bày bừng sáng rực rỡ. Đồng thời, món quà có lớp vàng 24k này chứa đựng sự quý phái của đồ vật có giá trị. Nếu bạn muốn đầu tư và lựa chọn 1 món quà khác biệt, thì đây quả là lựa chọn không tồi dành cho bạn khi chọn quà tặng sếp.

Mỗi sản phẩm trên đây đều là những món quà ý nghĩa và độc đáo mà bạn có thể lựa chọn dành cho sếp của mình để tạo ấn tượng cùng với lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa. Các sản phẩm trên bạn có thể dễ dàng tìm mua tại quà tặng Ladora, đây có thể coi là địa chỉ mua quà tặng sếp, quà tặng doanh nghiệp nổi trên thị trường năm 2019. Tham khảo thêm những món quà mới, độc đáo và ý nghĩa cho sếp cùng người thân bạn bè tại: https://www.ladora.com.vn/

 

Xem thêm: https://www.ladora.com.vn/danh-muc/qua-tang-sep-tang-cho-doi-tac-nam/
Xem thêm bài viết: http://www.uommammoingay.com/news/detail/nhung-bi-quyet-lua-chon-do-trang-tri-ban-lam-2718.html

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *