BẠN THÂN THÂN AI NGƯỜI ĐẤY LO Mày mua lắm BH thế để CHẾT được tiền à mang được xuống mồ đếch đâu mà ham suốt ngày thấy Bảo Hiểm Bảo Hiểm

BẠN THÂN – THÂN AI NGƯỜI ĐẤY LO
– Mày mua lắm BH thế để CHẾT được tiền à, mang được xuống mồ đếch đâu mà ham, suốt ngày thấy Bảo Hiểm, Bảo Hiểm…
– ? Ờ, đúng là sống mới làm ra tiền và tiêu được tiền chứ chết làm sao tiêu được nữa. Nhưng mày thấy đấy, tao với mày cùng đi làm, còn sống và nuôi được con cái. Nhưng nếu tao chết, tuy ko mang được tiền đi theo nhưng vẫn nuôi được con cái, còn mày thì KHÔNG!
– ? …?????
– ? Đó là chưa kể nếu tao bị bệnh cần khoảng 500tr để chữa sẽ có BHNT cho không TIỀN CHỮA BỆNH. Còn mày chắc sẽ rất khó khăn hoặc cũng có thể mày vay được đâu đó rồi gồng lên trả nợ…
– ?…!!!!
– Hoặc chẳng may tao có bị tai nạn dẫn đến thương tật nằm 1 chỗ thì tao cũng có tiền để sống tiếp mà k cần đi làm cũng không trở thành gánh nặng cho gia đình, còn mày mà như vậy có lẽ sẽ ngược lại, gia đình mày sẽ ở vậy nuôi mày và các con suốt đời chứ ???
– ?….ummmm
– ? Mày biết không? Tao tiết kiệm qua BHNT là để đề phòng rủi ro và sau này nghỉ hưu sẽ lấy cả cục về tiêu hay cho con cháu… Chứ ko phải tham gia BHNT để chết phát có tiền mày ạ. ?
#nguoiyeucuocsong

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *