Dịch vụ in ấn decal giá rẻ quận 1

Với chi phí in ấn tiết kiệm, chất lượng cao, mẫu mã ấn tượng, decal tem giấy được nhiều ty sử dụng in ấn cho bao bì sản phẩm của mình nhiều hơn. Dịch vụ in ấn decal giá rẻ quận 1 cũng được tìm kiếm nhiều hơn.

Ứng dụng của decal giấy giá rẻ

Quận 1, TPHCM là nơi có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, thị trường hàng hoá sôi động. Do đó, nhu cầu in ấn tem nhãn decal tại đây cũng cao hơn so với các quận huyện khác tại TP. HCM.

Decal giấy được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau, được sử dụng để in nhãn mác hàng hoá. Đối với bất cứ một sản phẩm nào khi được lưu hành trên thị trường thì việc nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Decal tem giấy sẽ thông báo đến cho người tiêu dùng về nguồn gốc, xuất xứ, các thành phần sản xuất, công dụng, ngày sản xuất/ hạn sử dụng… của sản phẩm đó.

Bên cạnh đó, decal tem giấy còn được sử dụng với mục đích là chiếc tem bảo hành và tem niêm phong. Loại hình hàng hoá nào cũng cần đến chiếc tem này để giúp chinh phục được khách hàng, khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm hàng hoá của bạn nhiều hơn, đặc biệt là đối với các loại thiết bị công nghệ hay máy móc điện tử. Decal tem giấy cho mục đích bảo hành thường có thiết kế nhỏ, thiết kế theo hình dáng cơ bản vuông, tròn, elip hoặc hình chữ nhật… thay đổi linh hoạt tuỳ theo thiết kế của từng loại sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng decal tem giấy

Quá trình in ấn decal tem giấy, cần lưu ý một số vấn đề như sau. Loại chất liệu giấy lựa chọn in ấn phải đảm bảo có khả năng chống ẩm và chịu được điều kiện nhiệt độ cao, sử dụng lâu dài.

Lớp keo trên decal tem giấy phải đảm bảo có độ bám dính tốt. Một sản phẩm chất lượng cao sẽ có lớp keo bám dính lâu và bền hơn, tạo sự chắc chắn.

Để đảm bảo decal tem giấy được in ấn một cách đẹp mắt, chính xác với quy cách đạt chuẩn và chất liệu giấy in sử dụng tốt nhất, chúng ta cần tìm đến một đơn vị in ấn uy tín, làm việc chuyên nghiệp. Và cái tên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là Indecaldan.com.

Vui lòng truy cập vào địa chỉ đường link website: https://indecaldan.com/ hoặc gọi đến số hotline: 0975 126 202 để được thông tin báo giá chi tiết về dịch vụ in ấn decal giấy giá rẻ quận 1 ngay hôm nay. Nhân viên của Indecaldan.com sẽ tư vấn và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc đến khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *