MẸ BẦU SAU SINH CHÚ Ý ĐÂU PHẢI CỨ BỤNG TO LÀ DO MỠ BỤNG

⛔ MẸ BẦU SAU SINH CHÚ Ý
ĐÂU PHẢI CỨ BỤNG TO LÀ DO MỠ BỤNG
Trước khi giảm béo bụng sau sinh nên biết nguyên nhân vì sao nhằm giảm triệt để và có hiệu quả.
==========================
Nguyên nhân: Bụng to sau sinh do mỡ bụng và do sổ bụng
? Do mỡ bụng. Tâm lý của mẹ bầu nào cũng vậy, tất cả là vì con có ăn được thì con mới khỏe.
Do cần bổ sung chất cho con phát triển trong suốt thời thai kì mà mẹ phải ăn rất nhiều để cung cấp đủ chất cho con phát triển bình thường. Nhiều khi bị thừa chất mà hấp thụ vào mẹ dẫn tới bị tích tụ mỡ. Hoặc do cơ địa của từng người mà hấp thụ vào mẹ nhiều hơn vào con, mẹ rất béo khỏe mà con sinh ra thiếu cân tiêu chuẩn.
Trường hợp này giảm béo bạn có thể giảm dùng kem giảm mỡ, tích cực tập luyện thể thao, tác động vào mô mỡ dễ dàng để giảm béo
? Nguyên nhân thứ hai là do sổ bụng. Bụng to vì ảnh hưởng của múi cơ bị dãn tách không giữ lại được các cơ quan bên trong.
Điều này hiển nhiên mà bà mẹ bầu nào cũng bị bởi diện tích ổ bụng khi còn thời con gái quá nhỏ. Có thai sự phát triển của thai nhanh làm cho ổ bụng bị dãn ra 1 cách đột ngột, biểu hiệu bên ngoài là bị rạn da nhưng biểu hiện sâu bên trong là đó là những cơ bụng bị tách ra để dãn cho thai phát triển bình thường.
=> Đây là nguyên nhân chính và vô cùng khó để lấy lại dáng.
Trường hợp này khó lấy lại dáng và chỉ lấy lại dáng nhanh nhất hiệu quả nhất là trong vòng 6 tháng đầu sau khi sinh. và cần dụng cụ ngoài hỗ trợ.
==========================
Dụng cụ hỗ trợ tốt nhất cho mẹ bầu sau sinh đó là:
? ĐAI NỊT BỤNG SAU SINH?
– Chất liệu vải nỉ có chun co dãn 4 chiều không gây cảm giác khó chịu. Sản phẩm làm từ 90% sợi Polyamide và 10% Spandex. Đàn hồi cực tốt và có vô số lỗ liti trên đai thoáng khí giúp gen luôn thoáng không gây hăm bí, nóng bức khó chịu.
– Thanh chống cuộn silicon cứng cao cấp, giúp nịt bụng luôn thẳng và cố định eo
? Mục đích cao cả:
– Nhằm cố định lại cơ ổ bụng, Dùng lâu cơ thể quen với phom cơ mới sẽ có tác dụng tích cực và điều phối tuần hoàn giữ nguyên bó cơ bụng
– Định hình cột sống
?️?️Hiệu quả tức thì là có thể giảm ngay tới 5cm vòng eo ngoài ra có thể mặc được bên trong áo váy.
Kích thước của Đai Nịt bụng sau sinh 120×25

ĐẶC BIỆT: 1 size duy nhất phù hợp với mọi vóc dáng chị em có kích thước bụng từ 60-100cm
Ngoài ra còn là dụng cụ hữu ích cho các mẹ dùng kem tan mỡ bụng, sau khi bôi kem và quấn 1 lớp linon mỏng màng bọc thực phẩm thì bạn có thể dùng đai nịt bụng sau sinh nhằm tăng thêm hiệu năng của cả kem và đai nịt bụng
Lưu ý: Dùng liên tục trong 6 tháng đầu sau sinh sẽ thấy hiệu quả hơn nhiều so với việc chỉ dùng 1 thời gian, hoặc sau khi sinh lâu mới dùng.
Lh 01689950274
==================

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *